Mộ đá đẹp ninh bình 2019

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

sieutocviet4

Member
18/2/19
34
0
6
39
Hiện tại, việc trong nhà có người thân mình ra đi là 1 điều mất mác rất nhiều của hồ hết các thành viên trong gia đình. Để làm tròn bổn phận của mọi người thì việc chọn lọc các bia mộ đá đẹp được làm bằng các chất liệu đá là điều quan trọng. Ngày nay có nhiều mẫu lăng mộ được làm từ đá xanh, đá trắng hoặc đá đá hoa,… nhưng vượt trội hơn cả đấy là mẫu đá xanh. Các loại đá được làm từ đá xanh mang xuất xứ ở Ninh Bình, Thanh Hóa. những lăng mộ đá xanh đem lại 1 nét đẹp tinh xảo và tinh tế trong từng đường nét. Các khối đá được ghép lại với nhau tạo thành 1 loại đá cứng cáp nên gọi là mộ đá khối.
Khi trước, chưa mang vật dụng kĩ thuật chuyên làm mộ đá như hiện nay nên chi phí nhân công và nguyên vật liệu rất cao vì thế những gia đình đặt làm rất ít.
Ngày nay, bước vào thời đại mới, các vật dụng ra đời, tiết kiệm giá thành nhân lực. Ngoài ra, giá tiền để sửa sang lăng mộ đá rất ít, có tính thẩm mỹ cao. Mời Cả nhà đọc bài viết phía dưới để hiểu rõ hơn các mẫu bia mộ đá đẹp là gì nhé!

1. Lăng mộ đá là như thế nào?

lăng mộ đá đẹp là như thế nào?
Cấu tạo mộ đá có đa dạng thành phần như lăng thờ đá, lăng mộ đá, đèn đá, đá lát cho mộ,…
các lăng mộ đá khối đẹp dưới bàn tay của những người thợ giỏi đều được trạm trổ rất tinh xảo, tỷ mỉ, kết hợp tạo nên hình ảnh hợp phong thủy.
2. Cấu tạo lăng mộ đá

mộ đá đẹp cấu tạo
Để sở hữu 1 mẫu mộ đá đẹp cần có nhiều yếu tố cấu thành nên, trong đó các thợ lành nghề phải có kinh nghiệm làm 1 cách tận tường, công phu. Bước trước hết phải chọn nguyên nguyên liệu tốt, chặt chẽ, từ khâu chế tạo phải thật kỹ càng một mục đích chung để khách hàng có 1 sản phẩm sở hữu bề ngoài đẹp và tốt nhất.
Quy trình tạo và chế tạo mộ đá.
Bước 1: trước nhất, chọn chất liệu làm đá, nó là nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế mộ đá . Việc chọn chất liệu thì người thợ làm phải có phương pháp tỷ mỉ để chọn một nguyên vật liệu đá tốt, ko được khác màu, ko nứt vỡ thì sản phẩm mới có độ bền tốt được.
Bước 2: Việc chọn kích thước thích hợp với mẫu mộ đá. Kích cỡ của mộ phải hợp với phong thủy tại nơi đó, phải mang tỉ lệ tương thích.
Bước 3: Gọt dũa và hoàn thành. Ở bước cuối cùng này yêu cầu người thợ phải sở hữu tay nghề cứng để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh kèm có độ chính xác cực cao. làm các đường kẻ hoa văn bật lên sự đẳng cấp và tinh tế của lăng mộ đá.
3. Các nhân tố ảnh hưởng đến độ bền vững của những lăng mộ đá

Độ bền của mộ đá đẹp
nếu như xét về việc Phân tích một khu lăng tẩm đá đẹp và vững bền theo gian thì có 2 nhân tố kèm theo. Thứ nhất đó là vật liệu làm phải lấy từ khu chuyên khai thác đá ở Ninh Bình,… Đá xanh, đá trắng là các nguyên liệu bền vững và cực tốt để tạo nên các lăng mộ đá.
Việc xây dựng mộ mang nhiều quy trình và công đoạn đòi hỏi người nghệ nhân phải sở hữu đôi bàn tay khéo léo và tay nghề mang trình độ cao.
Qua bài viết trên, Cả nhà có thể hiểu hơn về những mẫu lăng mộ đá và quy trình làm ra chúng. Có nhiều sự tuyển lựa mộ đá sao cho Anh chị em ưng ý nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Phú Long, Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình
Đt: 0932283155 - 0986296282 - 0915887246
Email: moda35.net@gmail.com web: moda35.net