Thanh lý tủ quần áo cũ ở đâu tốt, chất lượng?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

buiduy

New Member
5/11/18
5
0
1
24
Trong những món đồ nội thất gia đình thì tủ quần áo là món đồ không thể thiếu, nhưng mức giá khi mua tủ quần đẹp, chất lượng thì chắc chắn không hề thấp chút nào. Nhưng hiện nay các dịch vụ mua, bán đồ cũ xuất hiện ngày càng nhiều và tủ quần áo cũng nằm trong danh mục đó. Chính vì vậy, lựa chọn mua tủ quần áo cũ sẽ là một quyết định sáng suốt dành cho bạn.
Địa chỉ thanh lý tủ quần áo uy tín, chất lượng
Mỗi gia đình cần phải có tủ quần áo để chứa quần áo của mỗi thành viên trong gia đình. Tùy vào nhu cầu mà chọn tủ quần áo cho phù hợp. Đối với cá nhân thì chỉ cần chọn tủ 2 cánh là đủ. Đối với vợ chồng, nên chọn tủ quần áo 3 đến 4 cánh. Không nên chọn tủ quần áo quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ gây lãng phí không gian mà không sử dụng hết không gian của tủ quần áo.
Tại Hàng Thanh Lý 436, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tủ quần áo cũ giá rẻ đủ kích cỡ, từ 2 cánh đến 4 cánh, chất liệu từ gỗ đến kim loại, nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Những mẫu tủ quần áo cũ của cửa hàng trước khi nhập về bán đã được kiểm tra kĩ càng, chỉ nhập sản phẩm có hình thức từ 80% trở lên. Ngoài ra, trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng, đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ tiến hành tân trang, phục hồi và vệ sinh nhằm đạt tình trạng tốt nhất
Tại cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 không chỉ thanh lý tủ quần áo cũ các loại mà còn nhiều món đồ nội thất gia đình, văn phòng khác như tủ, kệ tivi, bàn ghế,... có hình thức mới trên 90% nhưng giá bán chỉ bằng một nửa so với hàng mới trên thị trường và rẻ hơn các địa chỉ thanh lý đồ cũ khác từ 10-30%. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

HÀNG THANH LÝ 436
Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
Đt: 028.6660.2926 - 0948.920.921