Trang chủ

Thẩm mỹ viện

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Bao bì

Tư vấn doanh nghiệp

Tôn lợp

Thép xây dựng

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần

5.0/5 (1 votes)
- 4

Giấy phép kinh doanh công ty cổ phần được xem là một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng của doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, các thông tin trên giấy phép có thể thay đổi để mang lại sự phù hợp cho công ty.

Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần

Với bất kỳ những nội dung thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần đều phải thực hiện đầy đủ những hồ sơ, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Tại bài viết này, Tân Thành Thịnh xin chia sẻ đến bạn chi tiết về quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh công ty công phần. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Thay đổi giấy phép kinh doanh là gì?

Thay đổi giấy phép kinh doanh là việc thay đổi, cập nhật những thông tin, nội dung mới trên giấy phép kinh doanh để phù hợp với định hướng kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Tân Thành Thịnh xin được giới thiệu đến quý khách hàng việc thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần.


Mọi nội dung thay đổi mới trên giấy phép kinh doanh công ty cổ phần đều phải thực hiện theo đúng những quy định của pháp luật để đảm bảo được các quyền lợi của nghĩa vụ của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không đáng có.

Các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cổ phần có thể thực hiện tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư hoặc qua công thông tin điện tử quốc gia.

1.1 Các nội dung thay đổi trên giấy phép kinh doanh công ty cổ phần

Tùy vào nhu cầu và định hướng phát triển của doanh nghiệp mà có sự thay đổi những nội dung khác nhau trên giấy phép kinh doanh công ty cổ phần. Sau đây là những nội dung thường thay đổi nhất trên giấy phép kinh doanh:

a) Thay đổi tên công ty

Có rất nhiều lý do để thay đổi tên công ty như là: Có thể khi mới thành lập, tên công ty khá phù hợp nhưng khi hoạt động kinh doanh phát triển mạnh hơn thì tên công ty lại không để lại ấn tượng. Hoặc đặt tên công ty dễ gây hiểu nhầm, hoặc tên công ty gắn với một địa danh cố định và khi thay đổi địa chỉ khác thì thấy không hợp lệ….

Khi đó việc thay đổi tên công ty là điều tất yếu. Việc thay đổi tên công ty thường rơi vào 3 trường hợp sau là: thay đổi tên bằng tiếng Việt, thay đổi tên tiếng nước ngoài và thay đổi tên viết tắt.

>> Thay đổi tên Tiếng Việt

Tên Tiếng Việt của công ty bao gồm hai thành tố theo thứ tự: Tên thể hiện loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp. Như vậy với tên Tiếng Việt của công ty cổ phần khi thay đổi sẽ có 2 hình thức:

 • Thay đổi tên riêng
 • Thay đổi loại hình doanh nghiệp

Cả 2 việc thay đổi này đều phải thực hiện thủ tục thay đổi tên công ty tại Cơ quan đăng ký kinh doanh và phải thực hiện khắc lại con dấu của doanh nghiệp.

>> Thay đổi tên tiếng anh 

Tên tiếng anh hay còn được gọi là tên giao dịch của công ty cổ phần. Tên tiếng anh có thể dịch theo nghĩa tương ứng của tên tiếng Việt. Việc thay đổi tên tiếng anh của doanh nghiệp thường xảy ra khi đặt tên chưa chính xác hoặc không phù hợp với tên tiếng việt của doanh nghiệp.

Khi thay đổi tên tiếng nước ngoài của công ty không đồng thời thay đổi tên Tiếng Việt của công ty thì không cần thực hiện thủ tục đổi dấu của công ty. Vì thế khi thay đổi tên tiếng anh, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện thủ tục thay đổi tên công ty trên giấy phép kinh doanh.

>> Thay đổi tên viết tắt

Tên viết tắt của công ty cổ phần thường sử dụng trong trường hợp in nhãn hiệu, bao bì, xây dựng nhận diện thương hiệu mới của công ty….. Việc thay đổi tên viết tắt thường phục vụ cho nhu cầu và chiến lược kinh doanh của công ty.

Tương tự tên tiếng anh, khi công ty thay đổi tên viết tắt không đồng thời thay đổi tên Tiếng Việt của công ty thì không cần thực hiện thủ tục đổi lại con dấu của công ty mà chỉ cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh.

Tóm lại, tùy vào mỗi yêu cầu thay đổi tên công ty cổ phần mà các thủ tục liên quan sẽ có những thay đổi khác nhau.

b) Thay đổi loại hình doanh nghiệp của công ty

Đôi khi trong quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển, công ty có thể thực hiện việc thay đổi loại hình của doanh nghiệp để mang lại nhiều quyền lợi cũng như những điều kiện hỗ trợ tốt hơn cho công ty.

Đối với công ty cổ phần có thể thực hiện chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty cổ phần thành công ty TNHH. Khi thực hiện thay đổi loại hình doanh nghiệp của công ty cổ phần thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa các giấy tờ, hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp.

c) Thay đổi trụ sở chính của công ty

Việc thay đổi địa chỉ công ty không còn xa lạ gì với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Công ty cổ phần có thể thay đổi địa chỉ trong phạm vi quận, huyện, thành phố thuộc tỉnh đang quản lý thông tin của doanh nghiệp hoặc ở tỉnh thành khác tùy theo yêu cầu và kế hoạch kinh doanh.

Khi thay đổi trụ sở chính của công ty thì doanh nghiệp cũng cần thực hiện các thủ tục thay đổi trên giấy phép kinh doanh công ty và thông báo địa chỉ mới tới các cơ quan ban ngành, đối tác, khách hàng….để cập nhật.

d) Thay đổi thông tin liên lạc của công ty

Các thông tin liên lạc của công ty cổ phần khi đăng ký kinh doanh gồm: số điện thoại, số fax; email, website công ty…Khi đăng ký thành lập công ty bạn chưa cập nhật số điện thoại và thông tin liên lạc thì khi thay đổi các nội dung trên giấy phép kinh doanh, bạn sẽ được Phòng Đăng ký kinh doanh yêu cầu bổ sung.

Trường hợp, doanh nghiệp đã đăng ký và có những thay đổi mới thì việc làm các thủ tục thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh là điều bắt buộc.

e) Thay đổi vốn điều lệ công ty

Khi hoạt động kinh doanh thì việc thay đổi vốn điều lệ của công ty cổ phần là việc thường xuyên xảy ta. Thay đổi vốn điều lệ công ty bao gồm thay đổi tăng vốn điều lệ công ty hoặc thay đổi giảm vốn điều lệ công ty phụ thuộc vào tình hình kinh doanh và quyết định của các cổ đông. 

Khi thay đổi tăng hoặc giảm vốn điều lệ thì doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần và đồng thời công bố thông tin thay đổi trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia, phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư.

f) Thay đổi người đại diện pháp luật công ty

Người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần là người đại diện cho công ty thực hiện những giao dịch, hành vi hành chính vì lợi ích của công ty và được trao quyền tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật được ghi nhận trong giấy phép kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp có thể sẽ phát sinh các trường hợp thay đổi liên quan đến người đại diện pháp luật của công ty cổ phần. Có 2 trường hợp thay đổi thông tin người đại diện thường là:

 • Thay đổi người đại diện pháp luật mới: cập nhật toàn bộ những thông tin người đại diện mới trên giấy phép kinh doanh.
 • Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật: thay đổi chức danh của người đại diện theo pháp luật, thay đổi chứng minh thư/thẻ căn cước/số hộ chiếu, thay đổi hộ khẩu, chỗ ở hiện tại của người đại diện theo pháp luật….

Việc thay đổi người đại diện theo pháp luật phải thực hiện đầy đủ những hồ sơ, thủ tục để cập nhật những thông tin trên giấy phép kinh doanh của công ty cổ phần để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

1.2 Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần

Sau đây là các hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần cho từng nội dung thay đổi khác nhau như sau:

a) Hồ sơ thay đổi tên công ty cổ phần

Hồ sơ gồm có:

 • Giấy thông báo đổi tên công ty cổ phần
 • Quyết định thay đổi tên công ty cổ phần của Đại hội đồng cổ đông (Quyết định phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty)
 • Bản sao biên bản họp về việc đổi tên công ty cổ phần của Đại hội đồng cổ đông (Biên bản phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty)
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.
 • Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục thay đổi tên công ty cổ phần nếu sử dụng dịch vụ. 

b) Hồ sơ thay đổi loại hình công ty

Hồ sơ gồm có:

 • Giấy đề nghị thay đổi loại hình công ty cổ phần
 • Điều lệ loại hình công ty thay đổi
 • Hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp hoặc các giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng hoặc thỏa thuận góp vốn đầu tư hoặc văn bản xác nhận quyền thừa kế hợp pháp.
 • Quyết định của Đại hội đồng cổ đông về việc chuyển đổi công ty
 • Bản sao hợp lệ biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông về việc chuyển đổi công ty.

c) Hồ sơ thay đổi trụ sở công ty

Hồ sơ gồm có:

 • Giấy thông báo đổi địa chỉ công ty cổ phần.
 • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của cổ đông công ty.
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.
 • Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh kèm theo bản sao chứng thực đối với trường hợp người đại diện không thực hiện nộp hồ sơ, thủ tục. Đối với công dân Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực. Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế Hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.

d) Hồ sơ thay đổi thông tin liên lạc công ty

Hồ sơ gồm có:

 • Thông báo về việc thay đổi, cập nhật thông tin liên lạc công ty cổ phần
 • Giấy ủy quyền để thực hiện nếu sử dụng dịch vụ

e) Hồ sơ thay đổi vốn điều lệ công ty

>> Hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty cổ phần gồm:

 • Giấy đề nghị thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
 • Thông báo về việc tăng vốn điều lệ của công ty cổ phần.
 • Biên bản của Đại Hội đồng cổ đông về việc tăng vốn điều lệ công ty cổ phần.
 • Quyết định của Hội đồng cổ đông về việc tăng vốn điều lệ của công ty cổ phần.
 • Danh sách cổ đông công ty cổ phần.
 • Thông báo lập sổ đăng ký cổ đông công ty cổ phần.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

>> Hồ sơ giảm vốn điều lệ công ty cổ phần gồm:

 • Thông báo về việc giảm vốn điều lệ của công ty cổ phần.
 • Biên bản của Đại hội đồng cổ đông về việc giảm vốn điều lệ công ty cổ phần.
 • Quyết định của Đại hội đồng cổ đông về việc giảm vốn điều lệ của công ty cổ phần.
 • Danh sách cổ đông công ty cổ phần.
 • Thông báo lập sổ cổ đông công ty cổ phần.
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Báo cáo tài chính gần nhất với thời điểm quyết định giảm vốn điều lệ . Báo cáo tài chính phải đảm bảo tiền mặt đủ để hoàn trả vốn góp cho cổ đông, cũng như đảm bảo thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác liên quan đến hoạt động của công ty cổ phần.

f) Hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật công ty

Hồ sơ gồm có:

 • Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần.
 • Biên bản họp của hội đồng cổ đông công ty.
 • Giấy ủy quyền – trong trường hợp không phải là người đại diện pháp luật trực tiếp làm thủ tục.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.
 • Giấy ủy quyền để thực hiện thủ tục (nếu sử dụng công ty dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật)

1.3 Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cổ phần

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho từng nội dung thay đổi trên giấy phép kinh doanh công ty cổ phần thì sau đây là các thủ tục thực hiện thay đổi giấy phép như sau: 

a) Nộp hồ sơ thay đổi giấy phép công ty cổ phần

Có 2 cách nộp hồ sơ

>> Nộp hồ sơ trực tuyến

Bạn có thể nộp hồ sơ tại Cổng đăng ký thông tin của doanh nghiệp. Sau đó theo dõi quá trình xử lý hồ sơ để thực hiện bổ sung để hoàn tất thủ tục hoặc nhận kết quả đăng ký từ cơ quan ban ngành. 

Lưu ý khi nhận kết quả thay đổi giấy phép thành công bạn cần đến trực tiếp Sở Kế hoạch & Đầu tư để nhận và đừng quên mang theo hồ sơ gốc để nộp theo quy định.

>> Nộp hồ sơ trực tiếp

Sau khi hồ sơ chuẩn bị thay đổi giấy phép kinh doanh đã chuẩn bị đầy đủ thì bạn tiến hành nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Nếu bạn bận rộn, bạn không có nhiều thời gian và chuẩn bị hồ sơ, đợi duyệt và hoàn tất thủ tục thì có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tân Thành Thịnh để giúp bạn thực hiện nhanh chóng quá trình này.

b) Nhận kết quả đăng ký thay đổi giấy phép công ty cổ phần

Theo dõi hồ sơ của công ty, nếu hồ sơ hợp lệ bạn nhận kết quả đăng ký thay đổi hoàn tất, trường hợp hồ sơ không hợp lệ sẽ được hướng dẫn bổ sung theo yêu cầu.

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ: 3 ngày
 • Thời gian cấp giấy phép kinh doanh của các doanh nghiệp mới:10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ

c) Thực hiện công bố thông thay đổi giấy phép kinh doanh công ty cổ phần

Sau khi hồ sơ được duyệt và cấp giấy phép kinh doanh thay đổi thì doanh nghiệp phải thực hiện việc công bố thông tin lên công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục đúng quy định.

2. Công ty cần làm gì sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh?

Sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh, công ty cần thực hiện các thủ tục sau đây để hợp thức hóa hồ sơ liên quan, nhanh chóng đưa công ty đi vào hoạt động ổn định. 


2.1 Đối với việc thay đổi về tên công ty

Việc thay đổi tên của doanh nghiệp kéo theo việc thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty, thay đổi con dấu, thay đổi hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp. Do đó, sau khi thay đổi tên, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục pháp lý sau:

 • Thực hiện khắc lại con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.
 • Làm lại biển hiệu đặt tại trụ sở chính (trong trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh thì đồng thời làm lại biển hiệu tên gắn tại những nơi này)
 • Gửi công văn lên cơ quan thuế về việc thay đổi nội dung tên công ty trên hóa đơn, in lại hóa đơn (nếu cần)
 • Thực hiện thủ tục liên quan tới các đơn vị: Ngân hàng, bảo hiểm, cơ quan quản lý điện, điện thoại, internet,…
 • Thực hiện thủ tục thay đổi tên cho các giấy phép con, giấy chứng nhận công ty đang sở hữu….
 • Thông báo thông tin tới đối tác, khách hàng cập nhật thông tin.

2.2 Đối với việc thay đổi loại hình công ty

Việc thay đổi loại hình công ty đồng nghĩa với việc thay đổi tên công ty, con giấy, hóa đơn, chứng từ, tài khoản ngân hàng…. Vì thế hầu như công ty phải thực hiện thay đổi toàn bộ những thông tin của doanh nghiệp sau khi được cấp giấy phép kinh doanh mới.

 • Thực hiện khắc lại con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.
 • Làm lại biển hiệu đặt tại trụ sở chính (trong trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh thì đồng thời làm lại biển hiệu tên gắn tại những nơi này)
 • Gửi công văn lên cơ quan thuế về việc thay đổi nội dung tên công ty trên hóa đơn, in lại hóa đơn (nếu cần)
 • Thực hiện thủ tục liên quan tới các đơn vị: Ngân hàng, bảo hiểm, cơ quan quản lý điện, điện thoại, internet,…
 • Thực hiện thủ tục thay đổi tên cho các giấy phép con, giấy chứng nhận công ty đang sở hữu….
 • Đối với những tài sản công ty đang sở hữu phải đăng ký quyền sở hữu theo quy định của pháp luật thì khi đổi tên, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục để thay đổi tên tương ứng trong giấy chứng nhận quyền sở hữu đó.
 • Thông báo thông tin tới đối tác, khách hàng cập nhật thông tin.

2.3 Đối với việc thay đổi trụ sở chính công ty

Trụ sở chính là tiếp nhận và giao dịch của công ty, vì thế sau khi thực hiện thay đổi trụ sở doanh nghiệp cần phải hoàn tất các thủ tục sau để thống nhất cho việc cập nhật địa chỉ mới.

 • Thực hiện thủ tục đổi dấu pháp nhân khi công ty có sự thay đổi địa chỉ trụ sở khác quận và trên con dấu của doanh nghiệp có địa chỉ quận.
 • Làm lại biển hiệu đặt tại trụ sở chính của công ty.
 • Gửi công văn lên cơ quan thuế về việc thay đổi thông tin trên hóa đơn công ty (nếu cần)
 • Thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trên hóa đơn, trường hợp sử dụng lại hóa đơn cũ có thể đóng dấu địa chỉ công ty trên hóa đơn.
 • Thực hiện thủ tục cập nhật địa chỉ mới liên quan tới các đơn vị: Ngân hàng, bảo hiểm, cơ quan quản lý điện, điện thoại, internet,…
 • Làm thủ tục thay đổi trụ sở doanh nghiệp cho các giấy phép con, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đang sở hữu.
 • Cập nhật địa chỉ mới tới đối tác, quý khách hàng để đảm bảo thống nhất thông tin thay đổi mới khi giao dịch.

2.4 Đối với việc thay đổi thông tin liên lạc công ty

Khi thay đổi thông tin liên lạc công ty sẽ dẫn đến việc thay đổi thông tin trên giấy phép, ngân hàng, thông tin giao dịch với khách hàng, vì thế bạn cần thực hiện những thủ tục sau đây để đảm bảo thống nhất thông tin chung để giao dịch và liên lạc với đối tác, khách hàng. 

 • Làm lại biển hiệu đặt tại trụ sở chính của công ty.
 • Gửi công văn lên cơ quan thuế về việc thay đổi thông tin trên hóa đơn công ty (nếu cần)
 • Thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trên hóa đơn, trường hợp sử dụng lại hóa đơn cũ có thể đóng dấu thông tin liên lạc công ty trên hóa đơn.
 • Thực hiện thủ tục cập nhật thông tin liên lạc mới liên quan tới các đơn vị: Ngân hàng, bảo hiểm, cơ quan quản lý điện, điện thoại, internet,…
 • Cập nhật thông tin liên lạc mới tới đối tác, quý khách hàng để đảm bảo thống nhất thông tin thay đổi mới khi giao dịch.

2.5 Đối với việc thay đổi vốn điều lệ công ty

Sau khi thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp cần thực hiện những thủ tục sau đây:

 • Trường hợp mức vốn ảnh hưởng tới hạn mức đóng thuế môn bài thì doanh nghiệp cần nộp tờ khai thuế môn bài trước ngày 31/12 cùng năm. 
 • Đối với trường hợp tăng vốn điều lệ mà làm thay đổi mức nộp thuế môn bài thì doanh nghiệp phải nộp bổ sung phần thuế môn bài.
 • Cập nhật giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho tất cả mọi đơn vị liên quan như: ngân hàng, cơ quan thuế…

2.6 Đối với việc thay đổi người đại diện pháp luật công ty

Cuối cùng, khi sau thay đổi người đại diện theo pháp luật, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục sau để đảo bảo cho hoạt động kinh doanh:

 • Thực hiện các thủ tục đăng ký thông tin chủ tài khoản tại ngân hàng.
 • Thông báo cho các đối tác, bạn hàng về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty.
 • Một số trường hợp doanh nghiệp phải đổi các giấy phép con có thông tin của người đại diện như: Giấy phép phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, Giấy phép kinh doanh lữ hành, giấy phép hoạt động giáo dục,…
 • Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật có gắn liền với việc chuyển nhượng vốn cho người đại diện theo pháp luật mới cần lưu ý thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân của người chuyển nhượng.

3. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Tân Thành Thịnh

Hơn 17 năm kinh nghiệm, Tân Thành Thịnh tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh như tên, ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ… theo đúng quy định pháp luật trong thời gian nhanh nhất. 

Giúp hỗ trợ doanh nghiệp tối đa, không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.


Bạn đang cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép công ty cổ phần hay mọi loại hình doanh nghiệp khác mà đang gặp khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trên đây là những thông tin bài viết về thay đổi giấy phép công ty cổ phần, hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích và giá trị cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì những vấn đề trên hay đang tìm kiếm một công ty dịch vụ thành lập công ty, thay đổi giấy phép công ty uy tín thì liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhé. 

Với kinh nghiệm hỗ trợ thực tế cho hơn 20.000 doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

>> Các bạn xem thêm thay đổi vốn điều lệ công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 | Hotline: 0909 54 8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com